Cơ sở vật chất

Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam ( Giai đoạn 1 ) được xây dựng mới với:
- 25 phòng học được trang bị hiện đại,
- 2 phòng học vi tính nối mạng internet tốc độ cao,
- Phòng thư viện và thư viện điện tử gồm hơn 3.000 đầu sách các loại, đặc biệt có nhiều giáo trình, sách nghiên cứu và tư liệu khoa học tham khảo ấn tượng và mới nhất dùng làm tư liệu giảng dạy và nghiên cứu trong nhà trường giúp cho sinh viên cập nhật được nhanh nhất kiến thức hiện đại, thỏa mãn được mọi nhu cầu kiến thức cần có.
giang duong tc quang nam

Trường còn có:
- Các phòng thu âm chuyên nghiệp, phòng múa, phòng nhạc cụ…
- Khu vui chơi thể thao cho sinh viên
- Khu căng-tin rộng rãi, sạch đẹp, cùng hệ thống
- Khu ký túc xá cho sinh viên
- Các phòng chức năng của nhà trường.

Đặc biệt, nhà trường đã đầu tư khu ký túc xá với cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, an toàn, thân thiện cho cả các sinh viên khuyết tật và sinh viên người đồng bào dân tộc thiểu số trong khuôn viên của trường.

Khu học xá của Trường hiện đang được tỉnh đầu tư xây dựng mới. Niên khóa 2019-2020 các tân sinh viên được học tập tại cơ sở mới được xây dựng rất khang trang và tiện nghi hiện đại.

Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao cho các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên. Những năm sau nhà trường sẽ mở thêm nhiều chuyên ngành mới.

Trong quá trình đào tạo, Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch luôn chú trọng đổi mới chương trình và phương pháp đào tạo để sinh viên nắm vững chuyên môn và thành thạo nghiệp vụ kỹ năng; thực hiện mục tiêu: Giáo dục Trung cấp định hướng nghề nghiệp ứng dụng. Từ đó, sinh viên có được sự trường thành toàn diện về tư tưởng, trình độ và nhân cách sống.

Nhà trường sẽ mời nhiều chuyên gia đầu ngành, Tổng giám đốc các tập đoàn du lịch và Giám đốc điều hành của các công ty lớn và hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu resort lớn đến nói chuyện, cập nhật cho sinh viên các kiến thức thực tiễn phong phú.

Sinh viên Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch có cơ hội được đi thực tập tại các công ty, tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với các doanh nhân về mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong quá trình thực tập, sinh viên được giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài, được tham gia vào các hoạt động của các dự án trong hệ thống các doanh nghiệp của chủ đầu tư và các doanh nghiệp thành viên… Có thể nói, phương pháp này sẽ là cơ hội vàng giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc, học hỏi và cọ xát, bắt nhịp nhanh với thực tế, để sinh viên sở hữu được nhiều kiến thức thực tiễn, độc đáo, vững vàng hơn làm hành trang tốt, tự tin bước vào khởi nghiệp. Đó là nét đặc trưng riêng, khác biệt, độc đáo của Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tạo niềm tin lớn cho các bậc phụ huynh và sinh viên khi học tập tại ngôi trường này. Và hơn thế nữa, sự tiếp xúc này sẽ là cơ hội cho những sinh viên ra trường dễ dàng xin được việc làm, “đánh bật” nỗi lo thất nghiệp.
thuvien
Văn bản

KH 6425-KH/UBND

Kế hoạch 6425- UBND tỉnh Quảng Nam: Đào tạo lao động du lịch đến 2020

Thời gian đăng: 25/11/2018

lượt xem: 701 | lượt tải:0

449/TB-UBND

Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tại buổi làm việc với Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam

Thời gian đăng: 03/12/2017

lượt xem: 652 | lượt tải:740
Liên kết site
Qoffice2017
huongnghiep
lichtuan
links 1 5
dkxt w350
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây